Bếp từ công nghiệp IGBT hàng đầu của Đức

Bếp từ công nghiệp IGBT hàng đầu của Đức

Câu hỏi: Xin chào admin. Cho mình hỏi tại Việt Nam có đơn vị nào bán bếp từ công nghiệp nhập khẩu từ Đức không ạ.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn 24/7 của Sang Long. Trả lời câu hỏi của bạn thì hiện tại Việt Nam không có đơn vị nào nhập khẩu và bán bếp từ công nghiệp Đức. Nếu có chỉ là các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc đem về Việt Nam và dán tem mác của Đức.

Vi vậy đây có thể là câu trả lời khiến bạn thất vọng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Tuy tại Việt Nam chưa có đơn vị nào nhập khẩu và bán bếp từ công nghiệp Đức nhưng vẫn có 1 số đơn vị sản xuất bếp từ công nghiệp với công nghệ hàng đầu của Đức. Vậy công nghệ đó là gì? Hãy cùng Sang Long đi tìm hiểu ngay nhé.

Mô đun cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long được nhập khẩu từ Đức

Bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng mô-đun IGBT “Infineon” hàng đầu của Đức. Loại mô đun IGBT này có đặc điểm tiết kiệm năng lượng, lắp đặt và bảo trì thuận tiện, tản nhiệt ổn định.

Bếp từ công nghiệp IGBT Infineon hàng đầu của Đức

Hiện nay mô đun IGBT của mỗi thương hiệu đều được làm bằng các vật liệu và quy trình khác nhau. Các mô-đun IGBT được sử dụng trong bo mạch bếp từ công nghiệp Sang Long đã khắc phục được một khuyết điểm nghiêm trọng của MOSFET công suất. Đó là khi làm việc ở điện áp cao và dòng điện cao, điện trở bật lớn. Thiết bị sẽ tự động giảm công suất đầu ra để đảm bảo bếp vẫn hoạt động mà không bị gián đoạn.

Với công nghệ IGBT hàng đầu của Đức. Các sản phẩm bếp từ công nghiệp Sang Long đảm bảo tuổi thọ sản phẩm được cao hơn, hoạt động ổn định và ít hư hỏng hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0968.540.410

Mô đun IGBT trên bếp từ công nghiệp có tác dụng gì?

IGBT là gì? IGBT là thiết bị bán dẫn công suất điều khiển hoàn toàn bằng điện áp tổng hợp. Bao gồm BJT (bóng bán dẫn lưỡng cực) và MOS (bóng bán dẫn hiệu ứng trường cổng cách điện). Kết hợp các ưu điểm trở kháng đầu vào cao của MOSFET và giảm điện áp thấp của GTR. IGBT kết hợp ưu điểm của hai thiết bị trên là công suất truyền động nhỏ và giảm điện áp bão hòa. Nó rất thích hợp cho các hệ thống chuyển đổi có điện áp DC từ 600V trở lên. Chẳng hạn như biến tần, bo mạch bếp từ, bộ nguồn chuyển đổi,…

Mô đun IGBT cũng là một trong những linh kiện đắt nhất của bếp từ công nghiệp. IGBT loại tốt, công suất lớn thì vài triệu, loại rẻ cũng chỉ vài chục đến vài trăm nên giá bếp từ công nghiệp chênh lệch là chuyện bình thường.

Bo mạch bếp từ công nghiệp sử dụng IGBT Infineon hàng đầu từ Đức

Vì sao nên lựa chọn bếp từ công nghiệp sử dụng IGBT hàng đầu của Đức

Theo thống kê của Sang Long. Các sự cố hư hỏng của bếp từ công nghiệp là do mô đun IGBT. Có thể hình dung rằng nếu không sử dụng mô đun ổn định thì việc hỏng hóc trên các dòng bếp từ là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn chưa biết thì thành phần cốt lõi của bo mạch bếp từ công nghiệp là mô-đun IGBT, chức năng của mô-đun trên bo mạch giống với trái tim của con người. Vì vậy 1 trái tim khỏe mạnh mới đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Bếp từ công nghiệp cũng vậy. Mô đun IGBT tốt sẽ đảm bảo độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm.

Hiện nay các dòng mô đun IGBT tốt nhất trên thế giới đều được sản xuất tại Đức. Có thể kể tên 1 số thương hiệu như: IGBT Infineon, BYD, Semikron…

MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC

Bếp từ 3500W giá bao nhiêu?

Bếp từ 3500W giá bao nhiêu? Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Giá [...]

Các lỗi thường gặp của bếp từ công nghiệp giá rẻ

Các lỗi thường gặp của bếp từ công nghiệp giá rẻ Chúng ta biết rằng [...]

Bếp từ 3 pha 380V khác bếp từ 1 pha 220V ở điểm nào?

Bếp từ 3 pha 380V khác bếp từ 1 pha 220V ở điểm nào? Bếp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *